Công ty Cổ phần HANOTECH VIỆT NAM được thành lập năm 2009, là doanh nghiệp kinh doanh thương mại tập trung vào phân phối hóa chất ngành công nghiệp sơn, nhựa, dệt may, thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm. 
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với nhóm quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao
,
 Công ty Cổ phần HANOTECH VIỆT NAM mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh chóng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. 

     Thế mạnh làm nên thương hiệu HANOTECH VIỆT NAM khác biệt chính là: Sự đa dạng trong từng sản phẩm, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một HANOTECH VIỆT NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Với phương châm “Chúng tôi mang lại giải pháp và lợi nhuận cho bạn” và định hướng “Thay đổi để thành công” , HANOTECH VIỆT NAM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

     Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với hầu hết với các nhà sản xuất ở trong nước : 300 nhà sản xuất sơn, 100 nhà sản xuất nhựa. Đặc biệt, chúng tôi đang là nhà phân phối chính của nhiều hãng lớn trên thế giới như PG, BCS, Dow Corning, Willmal, SCG, Aristek, Bell, v.v tại thị trường Việt Nam.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HANOTECH VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, phục vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng !